Giới thiệu

Thiết kế web HITI Giới thiệu
CÔNG TY TNHH TM DV HITI Located at
#, Ward 13, Binh Thanh District.
Giới thiệu Phone: 0866 814 605 - 0973 65 63 69 Giới thiệu
Giới thiệu on Google+ Giới thiệu

Việc đầu tiên của quá trình tạo dựng một website, một phần mềm hoặc một thương hiệu, quý khách hàng luôn đau đầu với bài toán chi phí và sự hợp lý. Đừng ngần ngại hãy LIÊN HỆ với chúng tôi, bạn sẽ biết được bạn đang cần gì và sẽ được gì khi trải nghiệm dịch vụ của HITI
xem thông tin về chúng tôi

Giới thiệu

HITI Group được thành lập từ năm 2008 bởi tiền thân là HITICENTRE với những thành viên bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, lập trình, tư vấn và triển khai giải pháp. Sự kết hợp giữa chuyên môn "Design", "E-marketing", công nghệ thiết kế định hướng E-marketing và lập trình bảo mật cao đã nhanh chóng khẳng định HITI Group là một trong những Công ty thiết kế thương hiệu và cung cấp giải pháp website chuyên nghiệp.

Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo giửa chuyên môn Digital maketing cùng với thế mạnh của nguồn nhân lực chất lượng của đội ngũ lập trình. HITI Group ra đời và phát triển vững mạnh, HITI Group được biết đến là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT hàng đầu với độ nhận biết cao trong cộng đồng doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua một chặng đường không quá dài nhưng cũng không ngắn đủ để HITI Group chứng minh được khả năng và chất lượng dịch vụ của mình trong các lĩnh vực sau:

  • Thiết kế phát triển website
  • Phát triển hệ thống phần mềm
  • Marketing, xây dựng phát triển thương hiệu
  • Hosting - tên miền.

HITI Group làm việc với định hướng duy trì quan hệ lâu dài với khách hàng, khám phá công nghệ, thích thú với cái đẹp, mỗi sản phẩm được tạo dựng là một đứa con tinh thần của chúng tôi vì vậy chúng tôi luôn chăm chút những đứa con tạo ra trong suốt vòng đời của chúng. 

HITI Group tự hào vì những sản phẩm do mình tạo ra đã cải thiện và nâng cao đáng kể hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu của khách hàng. Thật sự, chúng tôi rất tự hào về điều này.

HITI Group cam kết hợp tác hỗ trợ lâu dài với mỗi khách hàng trong tất cả các khía cạnh của dự án cũng như trong việc đào tạo chuyển giao hỗ trợ lâu dài